fbpx

เราพัฒนาเว็บไชต์ โดยคำนึกถึง

ประสบการณ์ใช้งาน และ SEO เป็นหลัก

การพัฒนาเว็บไชต์นั้น แค่ความสวยงามไม่พอ แต่ต้องคำนึงถึงประสบกาณ์ใช้งาน และการทำ SEO อีกด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายและความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าของเรา
ติดต่อเรา

การพัฒนาเว็บไชต์แค่ความสวยงามไม่พอ เราใช้

UX & SEO Design

เราพัฒนาเว็บไชต์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ดึงดูดให้คนมาเป็นลูกค้า ดังนั้นนอกจากความสวยงาม และเรียบง่ายแล้ว เรายังคำนึงถึง ประสบการณ์ในการใช้งาน (UX) การทำ OnPage SEO และ ระบบบริหารจัดการเว็บไชต์ อีกด้วย โดย

  • ประสบการณ์ในการใช้งาน (UX) จะคำนึงถึง ความสวยงาม, ความเร็วในการเข้าเว็บไชต์ และหลักจิตวิทยาที่จะทำให้คนเข้าเว็บมีพฤติกรรมตามที่เราต้องการ
  • การทำ OnPage SEO จะคำนึงถึงหลักในการทำ SEO เพื่อให้เว็บไชต์ติดอันดับใน Google ง่ายขึ้น โดยจะใช้โค้ดสำหรับทำ Responsive Design ซึ่งทำให้เว็บไชต์สามารถเข้าดูได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือ
  • ระบบบริหารจัดการเว็บไชต์ โดยเราจะใช้ Wordpress เป็นพื้นฐานในการสร้างเว็บไชต์ ทำให้ผู้ดูแลเว็บไชต์สามารถแก้ไข ปรับปรุง และเพิ่มข่าวสาร ต่าง ๆ บนเว็บไชต์ได้เอง ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ มือถือ

ดังนั้นการพัฒนาเว็บไชต์ของเรา จึงเป็นการดีไชน์ประสบการณ์การใช้งานแบบรอบด้าน ทั้งสำหรับคนเข้าเว็บ, ผู้ดูแลเว็บ และประสิทธิภาพของเว็บไชต์ เพื่อให้เว็บไชต์ของลูกค้ามีคุณภาพและประสิทธิภาพมากที่สุด เท่าที่จะทำได้

นี่คือคุณสมบัติของเว็บไชต์ที่เราพัฒนา โดยจะแบ่งเป็น 3 กลุ่มหลัก

Starter Feature

คุณสมบัติพื้นฐานที่ลูกค้าของเราจะได้รับจากการพัฒนาเว็บไชต์กับเรา เหมาะสำหรับเว็บไชต์ที่ต้องการให้ข้อมูล หรือ สร้างภาพลักษณ์ เท่านั้น

SEO Ready

เว็บไชต์ที่เราพัฒนาจะรองรับการทำ SEO โดยมีระบบให้คะแนนเนื้อหาเพื่อประเมินการติดอันดับบน Google ได้ง่ายขึ้น

ระบบจัดการเว็บไชต์ เป็นภาษาไทย

เพื่อให้ง่ายต่อการบริหารจัดการ และลดต้นทุนด้านแรงงาน ระบบจัดการเว็บไชต์ของเราจึงใช้ภาษาไทย จึงไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานที่มีทักษะสูงในการบริหารจัดการ

อัพเดทเว็บด้วย IPhone และ Android

เว็บไชต์ของเราสามารถอัพเดท บทความและข่าวสารได้ผ่านทาง App บน IPhone และ Android ได้ ทำให้ง่ายต่อการบริหารจัดการและแก้ไขเนื้อหา

ฟรี Domain และ Host

พัฒนาเว็บไชต์กับเรา จะมีโปรโมชั่นฟรี ค่า Domain และ Host ในปีแรก สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ของเรา อย่างน้อย 6 เดือน จะไม่ต้องจ่ายค่า Domain และ Host ในปีนั้น

Responsive Design

เว็บไชต์ดีไชน์ให้สามารถแสดงผลได้ทุกขนาดหน้าจอ ทำให้เว็บไชต์ดูสวยงามไม่ว่าจะเข้าด้วย เครื่องคอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต หรือ โทรศัพท์มือถือ

ดีไชน์ตามแผนการตลาดของลูกค้า

การดีไชน์ของเรา จะอิงตามแผนการตลาดของลูกค้าเป็นหลัก โดยถ้าลูกค้ามาใช้บริการโดยไม่มีแผนการตลาดออนไลน์ เช่น เว็บไชต์ที่เน้นขายสินค้า กับ เว็บไชต์ที่เน้นสร้างภาพลักษณ์ รูปแบบการดีไชน์นั้นจะแตกต่างกัน นอกจากนี้เราจะช่วยวางแผนเบื้องต้นให้ ฟรี!

Business Feature

คุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับเว็บไชต์ที่ต้องการสร้างฐานลูกค้า โดยจะมีการเพิ่มความสามารถในการติดต่อกับคนเข้าเว็บไชต์ได้

ระบบ Pop-Up​

ใช้สำหรับกระตุ้น และเพิ่มโอกาสให้คนเข้าเว็บทำกิจกรรมตามที่เรากำหนด

ระบบฟอร์มสมัครสมาชิก

ใช้สำหรับเก็บข้อมูลคนเข้าเว็บที่สนใจสินค้า โดยให้กรอกข้อมูลส่วนตัว และระบบจะส่งอีเมล์ให้กับเจ้าของเว็บไชต์ต่อไป สามารถใช้ร่วมกับระบบ Pop-Up ได้

ระบบ Chat

ใช้สำหรับคุยกับลูกค้าผ่านหน้าเว็บโดยตรงแบบ Realtime เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีนโยบายในการตอบสนองต่อลูกค้า เพื่อปิดการขายอย่างรวดเร็ว

ระบบเพิ่มความเร็วเพื่อ SEO

เป็นบริการปรับแต่งโค้ดให้เว็บไชต์เร็วมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ติดอันดับใน Google สูงขึ้น ฟังก์ชั่นนี้ มีการใช้ Server ช่วยในการประมวลผลไฟล์ในระบบ เพื่อลดขนาดและเพิ่มความเร็ว ไม่ใช่การปรับโค้ด หรือ ลดขนาดไฟล์ธรรมดา

E-Commerce Feature

คุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับเว็บไชต์ที่ต้องการขายสินค้า โดยมีการเพิ่มระบบตระกร้าสินค้า และการชำระเงินออนไลน์

ระบบตระกร้าสินค้า

สำหรับการขายสินค้าหรือบริการบนเว็บไชต์โดยตรง เหมาะกับธุรกิจที่เน้นขายสินค้าออนไลน์เป็นหลัก โดยไม่ต้องพบหน้าลูกค้า

รองรับ PayPal

ทำให้ระบบตระกร้าสินค้า สามารถรับชำระเงินผ่าน PayPal ได้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการจ่ายผ่านบัตรเครดิต กลุ่มคนรุ่นใหม่ และกลุ่มลูกค้าอยู่ต่างประเทศ

รองรับ Online Banking ของธนาคารในประเทศไทย

ทำให้ระบบตระกร้าสินค้า สามารถรับชำระเงินผ่าน Online Banking ของธนาคารในประเทศไทยได้ เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าอยู่ในประเทศไทย

ความคิดเห็น

ลูกค้าของเรา


“ด้วยอาชีพผม...เป็นอาชีพอิสระ...เลยจำเป็นต้องใช้สื่อออนไลน์เพื่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย...ทั้งงานของลูกค้าและงานส่วนตัว... เช่น...ลูกค้าของผมอยากจะมี website งาม ๆ ซักอัน...แล้วจะเก็บข้อมูล...เพื่อมาทำการวิเคราะห์ด้านการตลาด...ถ้าจะลงมือทำเองเหรอครับ...ฝันไปได้เลยครับ... เพราะเราก็แค่ 'มือสมัครเล่น'... เรื่องแบบนี้ปล่อยให้เป็นงานของ 'มืออาชีพ' ดีกว่าครับ....ผมแนะนำ Bright Wisdom ที่นี่เลย... เขาจะทำงานให้คุณ...คล้าย ๆ เป็นญาติของเขาเลยครับ...ผมโดนมาแล้ว....ฮ่า ฮ่า ฮ่า...'

บุ้ง ดีดติงหู

Marketing & Sales Consultant
ผู้แต่งหนังสือซีรี่ย์ "ดีดติ่งหู มาร์เก็ตติ้ง"

เทรนเนอร์ซันนี่

Soft Skill Trainer
Self Development Expert
“ใช้บริการมานานค่ะ มักจะให้คำแนะนำดี ๆ ในการทำ SEO ให้ และมีบริการหลังการขายดีมาก ขอให้ช่วยแก้ไขเว็บไชต์หลายครั้ง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเลย'

ข้อมูลการบริการและสถิติ

ผลงานของเรา

SuperSales.Pro

ให้คำปรึกษา
พัฒนาเว็บไชต์

โปรแกรมสำหรับงานขายแบบครบวงจร ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานในระดับ ERP เลยทีเดียว โดยโปรแกรมมีจุดเด่นคือ มีระบบแชทที่สามารถเชื่อมต่อกับ Facebook และ Line ได้ และ สามารถเชื่อต่อคลังสินค้าเข้ากับ Lazada และ Shopee ได้ด้วย

ลูกค้ารายนี้ เรายังให้บริการดูแลการตลาดออนไลน์ให้ด้วย โดยมีการทำตลาดทั้ง Google Adwords และ Facebook Ads โดยใช้กลยุทธ์เจาะกลุ่มเป้าหมายระดับ Niche ทำให้ส่งโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยตรง และใช้งบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยในช่วง 3 เดือนแรก เราได้จัดสรรงบประมาณโฆษณา เพื่อตอบโจทย์ในการสร้าง Band awareness เป็นหลัก แต่ก็มีแบ่งงบบางส่วนการสร้าง Lead ไปด้วยพร้อมกัน

543,717
จำนวนคนเห็นโฆษณา
ใน 3 เดือน
3,293
ยอดคลิ๊กโฆษณา
ใน 3 เดือน
175
Leads จากการโฆษณา
ใน 3 เดือน

Underdog.run

พัฒนาเว็บไชต์

เว็บไชต์ของ อาจารย์ที่ปรึกษาทางการตลาด ที่สุดยอดมากคนหนึ่งที่เรารู้จัก "อาจารย์บุ้ง" นั่นเองครับ อาจารย์เป็นหนึ่งในลูกค้าที่ให้เราดีไชน์และสร้างเว็บไชต์ให้ โดยตัวดีไชน์เน้นการโชว์เนื้อหาทางการตลาด เพื่อให้ผู้เข้าชมได้รับความรู้ได้ง่ายที่สุด ซึ่งปัจจุบัน อาจารย์ทำเนื้อหาทั้ง บทความ Podcast และ Yourtube ให้ผู้ที่สนใจเลือกเสพได้ตามความชอบ....

บริษัท ทาโน่ จำกัด

พัฒนาเว็บไชต์

ผลิตและจำหน่ายของเล่นเพื่อการศึกษาจากไม้ Bright Wisdom โดยเราได้ทำการพัฒนาเว็บไชต์แบบ Responsive Design ให้ และปัจจุบันเจ้าหน้าที่ของทาง Tano สามารถดูแลเว็บไชต์ได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเรา เนื่องจากความง่ายในการใช้งานของระบบเว็บไซต์

Moreminimore.com

พัฒนาเว็บไชต์
SEO

บล็อกที่มีเนื้อหาแบบวาไรตี้ ซึ่ง Bright Wisdom ดูแล และเป็นที่ทดสอบแนวคิดในการทำ SEO ตั้งแต่การสร้างเนื้อหา เพื่อดูตลาด การทดลองเทคนิค SEO ต่าง ๆ การทดสอบโค้ดการเขียนเว็บไชต์แบบใหม่ ๆ ซึ่งปัจจุบันได้มีการปรับโค้ดของเว็บไชต์ และระบบเพิ่มความเร็วเว็บไชต์ ด้วยการส่งรูปให้ตรงกับเครื่องของผู้เข้าชมเว็บ ทำให้เว็บไซต์มีความเร็วมากกว่าเดิม 200%

ลูกค้าถาม - เราตอบ

คำถามที่พบบ่อย

ถ้าเว็บไชต์ต้องการแค่บางฟังก์ชั่นเท่านั้น จะได้ไหม ?

เราสามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ และราคาก็จะปรับตามฟังก์ชั่นที่ต้องการ ดังนั้นลูกค้าจะจ่ายเพียงแค่ฟังก์ชั่นที่ต้องการจริง ๆ เท่านั้น เพียงแค่ติดต่อเราทางอีเมล์ และโทรมาสอบถามข้อมูลกับเรา

DOMAIN, SSL และ HOST ที่ฟรีในปีแรก ในปีต่อไปจะต้องจ่ายเท่าไหร่ ?

ราคาค่า Domain, SSL และ Host เราจะคิดเป็นราคาเดียวคือ 10,000 บาทต่อปี โดยลูกค้าจะได้ระบบเพิ่มความเร็วสำหรับ SEO ด้วย เนื่องจากระบบนี้เป็น Exclusive เฉพาะลูกค้าที่ให้ Host เราเท่านั้น

สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการใช้ระบบเพิ่มความเร็วเพื่อ SEO เราจะคิดค่าใช้จ่ายที่ 7,000 บาทต่อปี

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการที่ปรึกษา เกิน 6 เดือน จะได้รับส่วนลดพิเศษ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายนี้

RESPONSIVE DESIGN คืออะไร ?

คือการเขียนเว็บไชต์ให้รองร้บขนาดหน้าจอได้หลายขนาด โดยพื้นฐาน ทางเราจะดีไชน์เว็บไชต์ให้รองรับกับ 5 ขนาดหน้าจอ ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เว็บไชต์ที่พัฒนากับเรา จะดูสวยงามกับทุกอุปกรณ์

ระบบเพิ่มความเร็วเพื่อ SEO คืออะไร ?

ระบบเพิ่มความเร็วเพื่อ SEO นั้น จะมีการบีบอัดขนาดไฟล์ของเว็บไชต์ให้เล็กลง ทำให้สามารถส่งข้อมูลไปสู่คนเข้าดูเว็บไชต์ได้เร็วขึ้น และยังมีความสามารถในจับได้ว่า อุปกรณ์ที่กำลังดูเว็บไชต์นั้น ใช้ขนาดหน้าจอไหน ระบบของเราก็จะส่งรูปภาพที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ให้เลย เช่น ภาพสำหรับคอมพิวเตอร์ กับ ภาพสำหรับมือถือ จะมีขนาดแตกต่างกัน เป็นต้น 

ดังนั้นระบบนี้ไม่ใช่เพียงแค่การลดขนาดไฟล์ธรรมดา แต่มีระบบ AI เบื้องหลังในการเลือกไฟล์ที่ดีที่สุด ส่งให้ผู้เข้าเว็บไชต์ด้วย

พันธมิตรที่เราใช้บริการเพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์แผนกลยุทธ์

พันธมิตรของเรา

สร้างคุณค่าให้ธุรกิจของลูกค้า โดยให้บริการตั้งแต่ การออกแบบเว็บไชต์ การเขียนโค้ดรายงานพิเศษ การให้บริการพื้นที่เว็บไชต์ การโฆษณาออนไลน์  และการให้คำปรึกษาเพื่อพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ติดต่อเรา

© COPYRIGHT 2020 BRIGHT WISDOM – ALL RIGHTS RESERVED. MADE  WITH ❤️ + 🔥
© COPYRIGHT 2021 Bright Wisdom – ALL RIGHTS RESERVED. MADE WITH ❤️ + 🔥

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า